You are currently viewing Kinh nghiệm theo dõi vị trí con trẻ mới lớn

Kinh nghiệm theo dõi vị trí con trẻ mới lớn

Nuôi dạy trẻ là một việc vốn không đơn giản nhưng nó còn khó hơn trong thế giới ngày nay. Trẻ con ngày nay lớn lên cùng với màn hình điện thoại. Chỉ với vài cái nhấp chuột, chúng có thể có xe đến tận nhà đưa đón đi bất kỳ nơi đâu hoặc đồ ăn được giao đến tận nơi hoặc nói chuyện với bất kỳ ai qua mạng. Đối với phụ huynh thì đây là những mối lo ngại lớn và đó là tại sao các bậc cha mẹ muốn theo dõi vị trí con trẻ mới lớn.

Mẹo theo dõi vị trí con trẻ mới lớn

Rất nhiều phụ huynh muốn biết cách làm thé nào để theo dõi con của mình bằng điện thoại. Ứng dụng iSharing sẽ giúp bạn luôn nắm được vị trí của con mình mọi lúc, đảm bảo được chúng di chuyển từ Điểm A đến Điểm B.

Đặt ra các Quy tắc và Kỳ vọng

Trước khi bạn cài đặt app theo dõi vị trí cho con trẻ mới lớn của mình, bạn nên nói chuyện về các quy tắc và mong muốn của mình với con mình. Bạn sẽ muốn con mình biết bạn theo dõi và đảm bảo sự an toàn cho chúng.

Nhắn tin

Hãy nhớ sử dụng nhắn tin trong ứng dụng khi theo dõi vị trí của con trẻ mới lớn. Đây là cách dễ dàng để giữ liên lạc xuyên suốt với con bạn. Bạn có thể theo dõi vị trí để xem chúng đang ở đâu và nói chuyện với chúng trong thời gian thực.

Cởi mở và Chân thành

Hãy luôn thành thật với con của bạn. Chúng sẽ tôn trọng bạn hơn khi bạn cho chúng biết bạn sẽ theo dõi vị trí của chúng. Đơn giản là nói cho chúng biết ứng dụng này được dùng cho gia đình để giữ con của bạn an toàn chứ không phải bạn tin cậy chúng hay không.

Làm thế nào để tôi theo dõi con trẻ mới lớn của mình?

Theo dõi con trẻ mới lớn của bạn rất dễ dàng chỉ cần cài đặt mộ ứng dụng theo dõi vị trí trẻ thanh thiếu niên trên điện thoại của bạn và điện thoại của con bạn. Có thể theo dõi con bạn sẽ giúp bạn yên tâm và tăng mối liên kết giữa các thành viên gia đình. Trong khi một số khác có thể nghĩ rằng việc theo dõi vị trí có thể làm xấu đi mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ. Biết được con bạn ở đâu sẽ cho phép bạn mở rộng địa điểm mà con trẻ mới lớn của bạn có thể đi.

Nuôi dạy con cái là việc khó nhất với mọi bậc làm cha mẹ. Con bạn sẽ muốn sự tự do của một người lớn dù chúng chưa trưởng thành. Các bạn nên buông thả một chút nhưng vẫn phải kiểm soát được con mình nên app định vị dành cho trẻ mới lớn của chúng tôi sẽ giúp bạn việc đó. Bạn có thể để cho on mình đi chơi với bạn bè trong khi vẫn cảm thấy yên tâm vì biết chúng đi đâu.

theo dõi vị trí con trẻ mới lớn

Mặc dù theo dõi vị trí trẻ thanh thiếu niên không nói cho bạn biết chúng đang làm gì nhưng bạn có thể yên tâm là chúng đang ở một nơi an toàn. Nếu chúng đi ra ngoài những địa điểm cho phép, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc gọi chúng ngay để cảnh báo. Đây là một cách tuyệt vời để giúp liên lạc dễ dàng với con cái cũng như cho chúng sự tự do.

Ngừng hỏi con trẻ mới lớn của bạn “con đang ở đâu?” mà hãy tải về iSharing ngay hôm nay!