You are currently viewing Giải pháp thay thế Google Family Link

Giải pháp thay thế Google Family Link

Là bậc cha mẹ bạn cần quan tâm đến các hoạt động trực tuyến của con mình nhưng rất khó để theo dõi chúng mọi lúc. Đó là lý do bạn cần những ứng dụng kiểm soát trẻ dành cho phụ huynh. Google’s Family Link là một trong các ứng dụng kiểm soát dành cho cha mẹ phổ biến nhất, nhưng nó không phải là duy nhất. Trong bài blog này, chúng ta sẽ khám phá những lựa chọn thay thế Google Family Link tốt nhất.

giải pháp thay thế Google Family Link

Qustodio

Là một ứng dụng kiểm soát mạnh mẽ dành cho cha mẹ cho phép bạn giám sát và kiểm soát các hoạt động trực tuyến của con mình. App này có nhiều tính năng, bao gồm quản lý thời gian sử dụng thiết bị, giám sát ứng dụng và lọc trang web. Bạn cũng có thể cài đặt các luật và hạn chế riêng dành cho các ứng dụng và trang web cụ thể.

iSharing

iSharing là một ứng dụng kiểm soát con cái dành cho cha mẹ tập trung vào theo dõi vị trí. Ứng dụng định vị gia đình này cho phép phụ huynh xem vị trí của con mình, theo dõi thói quen di chuyển của chúng và nhận các thông báo khẩn cấp. Nó dễ dùng và cung cấp thông báo thời gian khi trẻ rời khỏi hoặc về nhà. Ứng dụng hiện có trên cả thiết bị iOS và Android.

Net Nanny

Net Nanny một ứng dụng kiểm soát dành cho cha mẹ khác cũng rất phổ biến được thiết kế để giữ trẻ an toàn khi lên mạng. Nó bao gồm nhiều tính năng chẳng hạn như lọc trang web, quản lý thời gian sử dụng thiết bị và giám sát cả mạng xã hội. Nó cũng có một tính năng độc đáo gọi là “Masking” (Ẩn danh) sẽ ẩn đi các nội dung không phù hợp khỏi các kết quả tìm kiếm trên thiết bị cho trẻ.

Norton Family

Norton Family là một ứng dụng kiểm soát toàn diện dành cho phụ huynh cho phép các bậc cha mẹ giám sát hoạt động internet của con của họ, thiết lập hạn chế thời gian sử dụng thiết bị và khóa các nội dung không phù hợp. Nó cũng thông báo cho cha mẹ khi con của họ cố gắng truy cập một trang web hoặc ứng dụng bị chặn. Norton Family hiện khả dụng trên các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS.

Bark

Bark là một ứng dụng kiểm soát dành cho cha mẹ độc đáo sử dụng AI để giám sát các hoạt động trực tuyến của con mình. Nó có thể phát hiện và thông báo về các mối nguy hiểm tiềm tàng chẳng hạn như bắt nạt trực tuyến, quấy rối tình dục và lừa đảo trực tuyến. Bark cũng có thể giám sát tin nhắn, mạng xã hội và tài khoản email của con bạn.

Kết luận, mặc dù Google Family Link là một app kiểm soát rất tốt dành cho các bậc phụ huynh, thì vẫn có rất nhiều giải pháp thay thế cho các bậc cha mẹ đang muốn giữ an toàn cho con mình trực tuyến. Mỗi ứng dụng có các tính năng và lợi ích độc đáo riêng, vì thế bạn cần nghiên cứu và lựa chọn app phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhất. Khi tìm đúng app kiểm soát, bạn có thể giúp đảm bảo con của mình có một trải nghiệm trực tuyến an toàn và tích cực.