You are currently viewing Những ứng dụng tốt nhất để giám sát điện thoại trẻ em

Những ứng dụng tốt nhất để giám sát điện thoại trẻ em

Điện thoại thông minh cho trẻ em mang lại cho cả cha mẹ và trẻ em những lợi ích to lớn. Từ việc dễ dàng giao tiếp với nhau và dễ dàng truy cập thông tin tuyệt vời, điện thoại thông minh có thể cung cấp kiến thức và dễ dàng cho gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều các mối đe dọa ngoài kia, đặc biệt là thông qua internet, một số bậc cha mẹ có thể muốn đảm bảo rằng con cái của họ được bảo vệ. Dưới đây là danh sách các ứng dụng tốt nhất để giám sát điện thoại của trẻ em nếu bạn đang xem xét các ứng dụng để làm điều đó.

Những ứng dụng giám sát điện thoại trẻ em tốt nhất

1. iSharing

iSharing là một ứng dụng được tạo ra để các thành viên trong gia đình chia sẻ vị trí của họ với nhau một cách an toàn và riêng tư. Với iSharing, các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng kiểm tra vị trí của nhau 24/7, đồng thời tận hưởng mọi tính năng bổ sung khác được cung cấp, chẳng hạn như Cảnh báo hoảng loạn SOS, Cảnh báo địa điểm và thậm chí cả báo cáo lái xe cho trẻ lớn hơn.

Location Sharing App with place alerts

iSharing cũng có các tính năng bổ sung để theo dõi vị trí chính sẽ giúp cuộc sống của bậc cha mẹ dễ dàng hơn. Tính năng cảnh báo địa điểm thông báo cho phụ huynh khi con họ rời khỏi nhà hoặc đến trường. Mặt khác, tính năng Cảnh báo gần đó sẽ thông báo cho cha mẹ ngay lập tức nếu con họ rời khỏi bán kính phạm vi đã đặt của họ ( được tạo ra để ngăn ngừa việc trẻ em bị mất tích).

Hơn nữa, hồ sơ lịch sử vị trí trong 30 ngày được kéo dài đến tận 90 ngày, có nghĩa là với tư cách là cha mẹ, bạn có thể kiểm tra xem con bạn đã ở đâu trong tối đa 90 ngày. Các tính năng khác, chẳng hạn như nhắn tin và bộ đàm, cho phép cha mẹ giao tiếp với con cái của họ mà không cần phải rời khỏi ứng dụng iSharing hoặc bản đồ.

Nếu theo dõi vị trí là lý do lớn nhất để bạn sử dụng ứng dụng giám sát của phụ huynh miễn phí, thì iSharing là lựa chọn miễn phí tốt nhất để sử dụng trên Android hoặc iPhone. Bạn muốn dùng thử iSharing? Hãy tải ngay nào (isharingsoft.com).

2. Google Family Link

Google Family Link là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời giúp cha mẹ theo dõi cách con cái họ sử dụng thiết bị Android của chúng.

Với Family Link, cha mẹ không chỉ có thể xem lượng thời gian con mình dành cho mỗi ứng dụng mà còn có thể giới hạn quyền truy cập vào một số ứng dụng nhất định mà họ có thể thấy không phù hợp với tuổi con mình hoặc giới hạn thời gian sử dụng thiết bị nói chung. Family Link, tương tự như iSharing cung cấp tính năng theo dõi vị trí, nhưng chỉ hiển thị vị trí được phát hiện gần đây nhất.

Mặc dù là một ứng dụng lựa chọn miễn phí tuyệt vời với nhiều tính năng khác nhau, nhưng rất tiếc, Google Family Link không dùng được cho người sử dụng điện thoại iPhone. Nếu bạn hoặc con bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, bạn sẽ không thể sử dụng được ứng dụng này

3. Screen Time

Screen Time là một giải pháp thay thế cho Google Family Link có sẵn cho cả iPhone và Android. Screen time là một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh miễn phí tuyệt vời cho phép cha mẹ xem việc sử dụng ứng dụng hoặc thời gian sử dụng thiết bị của con cái họ.

Thời gian sử dụng cung cấp các tính năng gần như giống hệt như Family Link, ngoại trừ theo dõi vị trí. Về mặt giám sát điện thoại của trẻ, Screen Time cung cấp các tính năng mở rộng hơn, chẳng hạn như khả năng xem lịch sử tìm kiếm hoặc sử dụng mạng xã hội.

Rất tiếc, với một số tính năng bổ sung nhất định cho Screen Time, cụ thể là Lịch sử web và phương tiện truyền thông xã hội và sử dụng YouTube, chỉ xài được cho các thiết bị Android. Hơn nữa, phiên bản miễn phí của ứng dụng rất hạn chế so với phiên bản trả phí của ứng dụng.