You are currently viewing Cách Chia Sẻ Vị Trí Giữa iPhone Và Android

Cách Chia Sẻ Vị Trí Giữa iPhone Và Android

Cả iPhone và Android hiện đều có ứng dụng tích hợp do nhà cung cấp thiết bị cung cấp để định vị thiết bị của người dùng. Ví dụ: “Tìm thiết bị của tôi” của Apple cho phép bạn kiểm tra vị trí của tất cả các thiết bị Apple của bạn, trong khi “Tìm thiết bị của tôi” cho phép bạn xem vị trí của các thiết bị Android của mình. Tuy nhiên, vì hai ứng dụng này được tạo ra với mục đích cho phép người dùng tìm thấy thiết bị của riêng họ thuộc mỗi nhà cung cấp, chúng không cho phép mọi người xem vị trí giữa các thiết bị Android và iPhone. Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ vị trí giữa iPhone và Android, bạn sẽ cần phải tìm kiếm các ứng dụng khác nhau để cung cấp các dịch vụ đó.

May mắn thay, chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn. Dưới đây là danh sách các ứng dụng bạn có thể sử dụng để chia sẻ vị trí giữa iPhone và Android.

Cách để chia sẻ vị trí giữa iPhone và Android miễn phí

 1. Google maps

Là một trong những ứng dụng bản đồ phổ biến nhất hiện có cho cả iOS và Android, Google Maps cho phép bạn chia sẻ vị trí giữa iPhone và Android miễn phí!

Để chia sẻ vị trí của bạn với Google Maps, bạn có thể vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó chọn “chia sẻ vị trí”. Từ đó, bạn sẽ có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè hoặc thành viên gia đình trong một thời gian nhất định

Mặc dù Google Maps giúp bạn dễ dàng chia sẻ vị trí giữa iPhone và Android, nhưng tính năng của nó lại bị hạn chế. Người quen của bạn cần bắt đầu chia sẻ vị trí với bạn để bạn kiểm tra vị trí của họ. Hơn nữa, các tính năng khác ngoài vị trí bản đồ gps, chẳng hạn như nhắn tin hoặc cảnh báo hoàn toàn không sử dụng được với Google Maps.

 • Ưu điểm: Vị trí chính xác. Dễ dàng chia sẻ
 • Nhược điểm: Các tính năng hạn chế (không có tin nhắn, cảnh báo hoặc lịch sử)
 1. Facebook Messenger

Cũng giống như Google Maps, bạn cũng có thể sử dụng Facebook Messenger để chia sẻ vị trí của mình với bạn bè, bất kể bạn đang sử dụng iPhone hay Android.

Chia sẻ vị trí của bạn bằng Facebook Messenger đối với iPhone và Android thao tác có thể khác nhau đôi chút.

Cách chia sẻ vị trí của bạn từ iPhone sang Android:

 1. Mở.cuộc hội thoại giữa bạn và người bạn mà bạn muốn chia sẻ sẻ vị trí của mình cho họ
 2. Ấn vào nút có 4 dấu chấm
 3. Chọn vị trí và chia sẻ vị trí của bạn

Tương tự như Google Maps, Facebook Messenger bị giới hạn ở chỗ bạn cần phải bắt đầu chia sẻ vị trí. Facebook Messenger cũng giới hạn thời gian chia sẻ vị trí của bạn tối đa một giờ, có nghĩa là bạn sẽ cần phải mở lại nó sau mỗi giờ, trong trường hợp bạn muốn chia sẻ vị trí của mình. Là một ứng dụng nhắn tin, bạn có thể dễ dàng nhắn tin cho bạn bè, nhưng các tính năng khác, chẳng hạn như cảnh báo hoặc lịch sử vị trí không khả dụng

 • Ưu điểm: Dễ dàng chia sẻ, bao gồm có cả nhắn tin.
 • Nhược điểm: mở lại sau mỗi giờ, Các tính năng còn hạn chế (không có cảnh báo, lịch sử).
 1. iSharing

iSharing là ứng dụng miễn phí duy nhất trong danh sách này cung cấp nhiều tính năng khác ngoài tính năng chia sẻ vị trí.

iSharing cho phép bạn chia sẻ vị trí giữa bạn bè và các thành viên gia đình bất cứ khi nào và ở đâu, miễn là họ được thêm làm bạn bè của bạn trên ứng dụng. Không chỉ dễ dàng chia sẻ giữa iPhone và Android, iSharing thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ trực tuyến vị trí của mình với các thiết bị khác, chẳng hạn như máy tính để bàn hoặc Macbook!

Hơn nữa, iSharing thậm chí còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào và sử dụng tất cả các tính năng bên dưới:

 • Ưu điểm: Nhiều tính năng, bao gồm nhắn tin, lịch sử vị trí, cảnh báo, v.v.
 • Nhược điểm: Chúng tôi không thấy bất kỳ điều gì, nhưng tôi đoán chúng tôi có một chút thành kiến 😉

Để chia sẻ vị trí của bạn với iSharing, hãy tải xuống ứng dụng và bắt đầu chia sẻ miễn phí!