You are currently viewing Làm sao tránh lạc mất con trong khi đang du lịch

Làm sao tránh lạc mất con trong khi đang du lịch

Khi du lịch với con trẻ, bạn cần làm một số việc để tránh lạc mất con mình. Bạn có thể làm việc này bằng những biện pháp cảnh giác chẳng hạn như cho chúng mặc đồ nổi bật một chút và luôn giữ chúng ở gần bên. Trong bài blog này, chúng ta sẽ thảo luận về một số mẹo ngăn con của bạn đi lạc trong khi đang du lịch.

Luôn Giữ Con Ở Gần

Nếu bạn đang du lịch với con trẻ của mình, một trong những cách tốt nhất để giữ chúng không bị lạc là luôn ở gần chúng mọi lúc mọi nơi. Điều này có nghĩa là hãy nắm lấy tay chúng khi đi qua những khu vực đông đúc và luôn giữ chúng trong tầm mắt. Nếu bạn cần nghỉ ngơi, hãy kiếm một nơi an toàn cho chúng đợi bạn mà bạn vẫn có thể thấy con mình.

Mặc Quần Áo Nổi Bật

Một hành động phòng ngừa khác bạn có thể làm đó là đảm bảo con mình sẽ mặc đồ sáng màu. Việc này sẽ giúp chúng nổi bật giữa đám đông và bạn dễ dàng phát hiện chúng nếu chúng bị lạc. Bạn cũng có thể viết thông tin liên hệ của mình bỏ vào trong quần áo của chúng để phòng tránh lạc mất con khỏi bạn.

Sử Dụng Thông Báo Khoảng Cách Để Tránh Lạc Mất Con

Một tính năng khác chúng tôi khuyên bạn sử dụng khi du lịch với con bạn là tính năng thông báo khoảng cách (nearby alert) trên ứng dụng iSharing. Đây là tính năng cho phép bạn đặt một giới hạn khoảng cách giữa điện thoại của bạn và con bạn. Nếu hai thiết bị cách xa nhau, một cảnh báo sẽ phát ra trên cả hai điện thoại để bạn có thể nhanh chóng tìm ra con mình.Bạn cũng sẽ được cảnh báo khi bạn bè của bạn đi qua hoặc nằm trong khu vực bạn thiết lập. Nếu một người bạn đi vào hoặc xa hơn khoảng cách bạn đã chỉ định thì bạn cũng sẽ được nhận thông báo.

hãy cẩn thận để tránh lạc mất con

Độ tuổi nào phù hợp để trẻ nhỏ đi du lịch?

Thật ra không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này vì mỗi trẻ em đều khác nhau. Một số trẻ có thể dễ dàng du lịch trong khi một số trẻ khác cùng tuổi lại khó đi. Bạn cần xem xét nhu cầu, tính cách của con mình khi lên kế hoạch du lịch. Nếu bạn không chắc thì tốt nhất nên gặp bác sĩ nhi khoa để tư vấn trước khi du lịch.

Độ tuổi nào trẻ sẽ nhớ một chuyến du lịch?

Một lần nữa, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Một số trẻ có thể nhớ lại một chuyến đi lúc trẻ trong khi một số khác có thể không nhớ được khi lớn lên. Việc này phụ thuộc vào trí nhớ riêng của trẻ và chuyến đi đó đặc biệt như thế nào đối với chúng. Nếu bạn muốn con bạn ghi nhớ một chuyến du lịch, hãy cố gắng chụp thật nhiều hình và làm một album ảnh sau khi trở về. Bạn cũng có thể cố gắng viết lại nhiều kỷ niệm của con mình với chuyến du lịch và nhắc lại khi chúng lớn lên.

Du lịch với con trẻ có thể là một việc không đơn giản nhưng có thể ngăn chúng bị lạc bằng cách thực hiện một số biện pháp đề phòng. Hãy luôn giữ chúng ở gần, mặc đồ nổi bật và dùng tính năng thông báo khoảng cách trên app iSharing. Nếu bạn không chắc về việc du lịch với trẻ, hãy đi gặp bác sĩ nhi khoa.

Như vậy, bạn có thể đảm bảo một chuyến đi an toàn và vui vẻ cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã đọc, bạn có mẹo nào khác không? Hãy chia sẻ ở mục bình luận bên dưới nhé.