You are currently viewing Khi nào Zenly sẽ ngừng hoạt động?

Khi nào Zenly sẽ ngừng hoạt động?

Trở lại vào tháng 9, Snap, Inc. đã thông báo cắt giảm 20% nhân viên, cũng như đóng cửa các dịch vụ trong công ty. Trong số đó có ứng dụng chia sẻ vị trí phổ biến, Zenly. Tin tức này được đưa ra như một thông tin gây chấn động cho 40 triệu người dùng trung thành của nó, những người ngay lập tức bắt đầu đặt câu hỏi “khi nào Zenly sẽ thực sự ngừng hoạt động?”

Trong bài viết này, chúng tôi khám phá lý do tại sao Zenly sẽ ngừng hoạt động, ngày ngừng hoạt động của Zenly là khi nào và người dùng có thể làm gì để chuẩn bị.

Zenly là gì?

Zenly được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2011 tại Paris. Ứng dụng cho phép những người bạn thân kiểm tra vị trí của nhau thông qua giao diện bản đồ. Zenly cũng cung cấp nhiều tính năng tương tác thú vị như gửi biểu tượng cảm xúc cho bạn bè hoặc chơi với các địa danh 3D.

khi nào zenly sẽ ngừng hoạt động

Ứng dụng này đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc kể từ khi ra mắt và được Snap, Inc. mua lại vào năm 2017. Cho đến nay, ứng dụng này đã có 160 triệu lượt tải xuống và cực kỳ phổ biến ở các quốc gia như Nga, Nhật Bản và Đài Loan.

Tại sao Zenly ngừng hoạt động?

Tuyên bố chính thức từ trang web Zenly nêu rõ như sau:

thật không may, môi trường kinh tế hiện tại khiến zenly khó có thể duy trì hoạt động của mình.

chúng tôi rất vui vì bạn có thể thoải mái tận hưởng, gửi biểu tượng cảm xúc cho bạn bè khi đang di chuyển, gửi tin nhắn vào thời điểm hoàn hảo, tham gia cùng bạn bè khi họ ở bên nhau… nhưng đã đến lúc chúng tôi phải nói tạm biệt 😢 zenly sẽ luôn yêu các bạn

https://community.zen.ly/hc/en-us/articles/11084230178577-when-will-zenly-shut-down-

Khi nào Zenly sẽ ngừng hoạt động?

Zenly gần đây đã cập nhật trang web của họ để thông báo ngày ngừng hoạt động chính thức của Zenly là ngày 3 tháng 2 năm 2023.

Làm cách nào để tiếp tục sử dụng Zenly?

Trong cùng một trang web, Zenly yêu cầu người dùng tiếp tục sử dụng Snap Map, một tính năng trong Snapchat. Tuy nhiên, họ không cung cấp liệu người dùng Zenly sẽ có thể chuyển tài khoản của họ từ Zenly sang Snap Map hay không. Vẫn chưa biết liệu Snap Map có thể mang tất cả các tính năng có sẵn trong Zenly hay không.

Vì sự không chắc chắn này, những người dùng vẫn muốn chia sẻ vị trí của họ đã bắt đầu tìm kiếm các giải pháp thay thế Zenly tốt nhất. Trong số các lựa chọn thay thế được thảo luận, có vẻ như ứng dụng hàng đầu là iSharing.

iSharing có phải là giải pháp thay thế Zenly tốt nhất không?

iSharing là một ứng dụng an toàn và chia sẻ vị trí dành cho gia đình và bạn bè. Ứng dụng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và đã thu hút thành công 30 triệu người dùng cho đến nay. Ứng dụng này rất phổ biến ở các nước Đông Á, chẳng hạn như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, cũng như ở Hoa Kỳ, nơi đặt trụ sở chính của nó.

giải pháp they thế Zenly

Mặc dù iSharing không cung cấp một số tính năng tương tác của Zenly, nhưng nó cung cấp tính năng chia sẻ vị trí cho bạn bè với độ chính xác cao — tính năng quan trọng nhất của Zenly. iSharing sử dụng Google Maps và Apple Maps để cung cấp thông tin bản đồ và tự hào về công nghệ giảm thiểu việc sử dụng pin.

Ngoài ra, giao diện đơn giản và dễ hiểu của ứng dụng cho phép người dùng Zenly điều chỉnh ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ khá dễ dàng. Trong khi hầu hết các ứng dụng chia sẻ vị trí trên thị trường được tạo ra để các đơn vị gia đình sử dụng, iSharing cho phép người dùng thêm bạn bè và nhắn tin cho nhau trên cơ sở cá nhân. Do đó, người dùng Zenly đang muốn chia sẻ vị trí của họ với nhiều bạn bè có thể nằm ngoài nhóm gia đình trực tiếp của họ có thể dễ dàng thiết lập tài khoản iSharing để tiếp tục chia sẻ vị trí với họ.

Bạn muốn dùng thử iSharing? Tải xuống ngay hôm nay!

Download iSharing on App Store
Download iSharing on Google Play