You are currently viewing Lựa chọn thay thế Zenly miễn phí tốt nhất

Lựa chọn thay thế Zenly miễn phí tốt nhất

Zenly, một ứng dụng chia sẻ vị trí giữa bạn bè, đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều kể từ khi được Snap, Inc. mua lại vào năm 2017. Tuy nhiên, gần đây đã có thông báo rằng ứng dụng sẽ ngừng hoạt động do Snap mới tập trung vào việc tăng doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để thay thế Zenly miễn phí, đây là danh sách có thể giải đáp những lo ngại về quyền riêng tư của bạn, cũng như vẫn cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ vị trí một cách dễ dàng.

1. iSharing

iSharing là một ứng dụng chia sẻ vị trí được xây dựng cho các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. iSharing cung cấp một loạt các tính năng nhằm giúp cha mẹ và người chăm sóc yên tâm, vì vậy tất cả thông tin vị trí chỉ được chia sẻ cho những người bạn mà bạn đã chấp thuận là bạn bè. Là một ứng dụng thân thiện với gia đình, iSharing không sử dụng dữ liệu vị trí của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc chia sẻ dữ liệu đó với bạn bè được chỉ định.

iSharing cung cấp các tính năng sau tương tự như của Zenly:

  • Chia sẻ vị trí GPS trong thời gian thực
  • Bản đồ trường hợp COVID-19
  • Nhắn tin tức thì (Văn bản, Ảnh và Thoại)

Ngoài các tính năng trên, iSharing còn cung cấp các tính năng bổ sung sau:

  • Lịch sử vị trí 90 ngày (Hầu hết các ứng dụng khác chỉ cung cấp 30 ngày)
  • Tích hợp Chế độ xem phố với Google và Apple Maps
  • SOS Panic Alert cho các trường hợp khẩn cấp
  • Đặt cảnh báo để được thông báo khi bạn bè đến và đi từ một điểm đến
  • Báo cáo Lái xe theo dõi các sự kiện nguy hiểm khi lái xe
Track a cell phone location with Chat

Khi được thử nghiệm trên ứng dụng nào hoạt động tốt hơn, blogger này nhận thấy rằng hàng loạt tính năng của iSharing hữu ích hơn nhiều. Các tính năng an toàn của iSharing, cũng như các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư bổ sung khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế Zenly miễn phí tốt nhất.

Bạn muốn dùng thử iSharing? Tìm hiểu thêm về ứng dụng hoặc tải xuống ngay hôm nay!

2. Google Maps

Nếu phần theo dõi vị trí của Zenly là phần quan trọng nhất đối với bạn, bạn có thể muốn xem xét ứng dụng bản đồ lớn nhất trên thế giới. Google Maps được tích hợp sẵn cho phép bạn bè của bạn chia sẻ vị trí với nhau.

Để chia sẻ vị trí của bạn với Google Maps, bạn có thể vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó chọn “chia sẻ vị trí”. Từ đó, bạn sẽ có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè hoặc thành viên gia đình trong một thời gian được chỉ định.

Mặc dù Google Maps giúp bạn theo dõi vị trí của bạn bè rất dễ dàng và dễ truy cập và sẽ luôn miễn phí, nhưng tính năng của nó rất hạn chế. Nó sẽ không có các tính năng nhắn tin như iSharing hoặc Zenly và sẽ làm gián đoạn việc chia sẻ vị trí sau vài giờ.

3. Glympse

Glympse là một ứng dụng chia sẻ vị trí phổ biến khác, với ưu điểm khác biệt là cho phép người dùng chọn không tạo tài khoản. Tương tự như Google Maps, bạn có thể chọn chia sẻ vị trí của mình trong một thời gian được chỉ định và Glympse sẽ tạo một liên kết mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

Chia sẻ vị trí thông qua Glympse đều có giới hạn thời gian, có nghĩa là dữ liệu vị trí của bạn sẽ ngừng được chia sẻ sau khi khoảng thời gian bạn đã chọn kết thúc.

Hình ảnh qua Glympse

Tuy nhiên, ngược lại, nếu chia sẻ và theo dõi vị trí liên tục 24/7 là điều bạn quan tâm từ Zenly, thì Glympse có thể không phải là giải pháp cho bạn, vì bạn sẽ phải đổi mới vị trí chia sẻ hoặc bạn sẽ không thể để xem vị trí của bạn bè cho đến khi họ chia sẻ vị trí đó.