You are currently viewing Báo Cáo Lái Xe Giúp Cho Nỗi Lo Của Các Phụ Huynh

Báo Cáo Lái Xe Giúp Cho Nỗi Lo Của Các Phụ Huynh

Tính năng báo cáo cách lái xe mới của chúng tôi giúp giảm bớt sự lo lắng của phụ huynh với con trẻ mới tập lái của họ.Toàn bộ người mới lái xe trên thế giới lái xe đến và đi từ nơi làm việc hoặc trường học không phải là điều dễ dàng đối với các bậc cha mẹ. Các trẻ vị thành niên lần đầu tiên tập lái trong gia đình sẽ có cha mẹ lo lắng nhất trên thế giới!

image

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn chia sẻ một số lợi ích của tính năng cập nhật tình trạng lái xe mới của chúng tôi để giúp giảm bớt sự lo lắng mà các bậc cha mẹ gặp phải trong những tháng đầu tiên mà tài xế mới tuổi teen trải qua. Tính năng báo cáo lái xe của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra những hình mẫu mà con bạn bắt đầu có khi lái xe và lưu ý nơi chúng thường đến để đảm bảo rằng chúng đang tuân thủ các quy tắc an toàn của cha mẹ.

TIẾT KIỆM ĐƯỢC NHIỀU CHI PHÍ

Một số công ty bảo hiểm sẽ sử dụng dữ liệu bạn nhận được từ báo cáo lái xe làm trọng tâm để giảm tỷ lệ bảo hiểm của bạn. Như đã nói, báo cáo có thể tăng tỷ lệ của bạn nếu nó tệ hơn bạn nghĩ. Điều này có thể giúp bạn và con bạn tiết kiệm được một số tiền mặt.

Thảo luận về các lựa chọn với công ty bảo hiểm xe hơi của bạn để tìm hiểu cách dữ liệu ứng dụng theo dõi của bạn có thể giúp giảm chi phí phí bảo hiểm hàng tháng hoặc hàng năm.

GIÚP BẠN CÓ TÂM LÝ BÌNH TĨNH THOẢI MÁI HƠN

Báo cáo lái xe của chúng tôi sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn, đỡ lo lắng vì bạn sẽ thấy nhiều dữ liệu hơn từ trải nghiệm lái xe của con bạn khi bạn không ngồi trên ghế phụ. Báo cáo lái xe sẽ nhận thấy bất kỳ trường hợp phanh gấp, chênh lệch tốc độ và việc sử dụng điện thoại hoặc tăng tốc nhanh đột ngột.

Điều này có thể giúp các bậc cha mẹ ở khắp mọi nơi cảm thấy bình tĩnh hơn khi họ phải trải qua cuộc lo lắng hoảng sợ như mọi lần khi con cái của họ lái xe lần đầu tiên.

GIÚP CHO CÁC THANH THIẾU NIÊN TUÂN THEO CÁC QUY TẮC

Khi một thanh thiếu niên biết rằng cha mẹ của họ đang theo dõi những gì họ đang làm sau tay lái, có nhiều khả năng thanh thiếu niên sẽ tuân theo các quy tắc an toàn hơn. Điều này có nghĩa là con bạn sẽ không sử dụng điện thoại khi đang lái xe và ít có khả năng đạp ga tăng tốc vì chúng biết cha mẹ sẽ nhận biết được thông qua bản báo cáo lái xe.

Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích con bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi ngồi sau tay lái và đồng thời xoa dịu sự lo lắng của cha mẹ.

TẠO RA NHỮNG ĐỨA TRẺ CÓ TƯ DUY THÓI QUEN VÀ PHẢN XẠ THÔNG MINH

Cuối cùng, có một báo cáo lái xe sẽ giúp bạn nâng cao khả năng lái xe của con bạn. Con bạn cuối cùng sẽ là một trong những người thành thạo lái xe trên đường cao tốc đưa ra quyết định nhanh chóng bất cứ khi nào tình huống phát sinh. Sử dụng các ứng dụng theo dõi gia đình và tính năng báo cáo lái xe của chúng tôi, bạn có thể giúp khuyến khích con em mình trở thành một người lái xe thông minh nhanh nhạy hơn.

Theo tập tính bản năng, ngay cả thanh thiếu niên, có xu hướng đưa ra quyết định tốt hơn khi biết rằng có người khác đang trông chừng mình, vì vậy hãy sử dụng tính năng của chúng tôi để giúp con bạn luôn lái xe an toàn.

VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÔI THEO DÕI VIỆC LÁI XE CỦA CON MÌNH?

Ngày nay, nhiều bậc cha mẹ muốn tận dụng công nghệ mà chúng ta có trên thế giới để tìm hiểu những cách thức mới để giám sát việc lái xe của trẻ vị thành niên. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về một tính năng mới trong ứng dụng theo dõi gia đình cho phép cha mẹ nhận báo cáo lái xe của iSharing.

Ứng dụng iSharing với báo cáo lái xe của thanh thiếu niên là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể giám sát việc lái xe của thanh thiếu niên. Bạn sẽ nhận được báo cáo về vị trí, kiểu tăng tốc, cảnh báo tốc độ cao, phanh gấp và các thông báo khác dựa trên cách bạn thiết lập tính năng báo cáo lái xe trong ứng dụng của chúng tôi.

Điều đó kết luận thông tin của chúng tôi về cách báo cáo lái xe giúp giảm bớt sự lo lắng của phụ huynh với một tài xế tuổi teen. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giữ an toàn cho gia đình bạn và đưa ra những lựa chọn tích cực khi bạn hướng dẫn con bạn lần đầu lái xe.