You are currently viewing Cách Định Vị Điện Thoại iPhone

Cách Định Vị Điện Thoại iPhone

iPhone mới của bạn có từng bị thất lạc không? iPhone của bạn có khi nào bị đánh cắp chưa? Đối với rất nhiều người trong chúng ta, chiếc điện thoại nói chung cũng như iPhone nói riêng là một vật không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hiện nay, việc làm mất iPhone có thể là một sự việc gây sốc tàn khốc. May mắn thay, hiện nay có nhiều cách để tìm vị trí và định vị iPhone. Hãy xem danh sách dưới đây và chọn phương pháp tìm kiếm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tìm vị trí và định vị iPhone của riêng tôi

Nếu iPhone bị mất của bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud và bạn có quyền truy cập vào iPhone, iPad hoặc Mac khác, sử dụng Find My là cách tốt nhất và đáng tin cậy nhất để định vị iPhone của bạn.

Find My là một ứng dụng của Apple cho phép bạn kiểm tra vị trí. của bất kỳ thiết bị nào đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Những thiết bị này bao gồm AirPods, iPad, MacBook, v.v.

Cách định vị iPhone của bạn với việc sử dụng Find My iPhone

  1. Truy cập https://www.icloud.com/find và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.
  2. Ngoài ra, hãy mở ứng dụng Find My ( tìm iphone của tôi ) trên iPhone, iPad hoặc Mac của bạn và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.
  3. Tìm vị trí được phát hiện cuối cùng. của iPhone bị thất lạc của bạn.

Tìm vị trí iPhone trên thiết bị của người khác

Việc tìm kiếm một chiếc iPhone bị mất không phải của bạn thì phức tạp hơn, vì ứng dụng Find My chỉ hoạt động tốt nếu bạn đã đăng nhập vào một tài khoản iCloud. Do đó, bạn sẽ phải chia sẻ vị trí của mình “vô thời hạn” với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình trước khi mất điện thoại.

Cách tìm iPhone của người khác bằng ứng dụng Find My

  1. Mở ứng dụng Find My trên iPhone, iPad hoặc Mac.
  2. Chọn People ( Mọi người ).
  3. Chọn người bị mất iPhone.

Tìm vị trí iPhone của thiết bị của người khác từ Android

Bạn không thể sử dụng ứng dụng Find My nếu bạn đang cố gắng và chỉ có thiết bị Android. Vì Find My là một ứng dụng gốc của Apple và không tương thích với các thiết bị Android. Vì điều này, mặc dù là giải pháp của bên thứ ba, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng iSharing.

iSharing là một ứng dụng chia sẻ vị trí được sử dụng để bảo vệ gia đình và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, ứng dụng này hỗ trợ rất tốt cho những người dùng đang cố gắng tìm vị trí iPhone, trong trường hợp bị mất. Vì ứng dụng hỗ trợ cả iPhone và thiết bị Android, bạn có thể kiểm tra vị trí điện thoại bị mất của mình bất kể bạn có đang sử dụng bất kì thiết bị nào.

Track a cell phone location with StreetView

Bạn có thể tải xuống ứng dụng, tạo tài khoản và thêm bạn bè và đảm bảo rằng vị trí của bạn được chia sẻ giữa hai người. Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất, bạn có thể yêu cầu người bạn đó kiểm tra vị trí thiết bị bị mất của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần cài đặt ứng dụng và sau đó gửi email cho nhóm hỗ trợ khách hàng trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất. Nhóm hỗ trợ khách hàng của họ giúp khách hàng của họ trong những trường hợp này bằng cách chuyển tiếp cho họ vị trí được phát hiện cuối cùng của iPhone bị mất

Bạn đã sẵn sàng dùng thử iSharing chưa? Tải xuống ngay hôm nay như một mạng lưới an toàn trước khi bạn bị mất điện thoại.