You are currently viewing App định vị điện thoại di động tốt nhất

App định vị điện thoại di động tốt nhất

Bạn đang tìm app định vị điện thoại di động tốt nhất để giúp bạn theo dõi định vị của điện thoại? Không cần phải tìm đâu xa, chúng tôi đã có danh sách các ứng dụng theo dõi điện thoại di động tốt nhất trên thị trường.

iSharing

iSharing là một trong các app định vị điện thoại di động tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn chia sẻ vị trí của bạn theo thời gian thực với gia đình và bạn bè, thiết lập hàng rào địa lý và theo dõi các nhiều thiết bị cùng lúc. Với iSharing, bạn cũng có thể xem lịch sử vị trí và dùng nút SOS trong trường hợp khẩn cấp.

app định vị điện thoại di động

Find My

Find My là một ứng dụng định vị điện thoại di động do Apple phát triển được cài đặt sẵn trên tất cả thiết bị iOS. Với Find My, bạn có thể theo dõi iPhone, iPad hoặc Macobok theo thời gian thực kể cả khi nó đang ngoại tuyến. Find My cũng cho phép bạn chia sẻ vị trí của bạn với gia đình và bạn bè, cài đặt thông báo khi ai đó đến hoặc rời một vị trí và xóa dữ liệu của thiết bị từ xa nếu nó bị đánh cắp.

Google Find My Device

Google Find My Device là một ứng dụng định vị điện thoại di động hoạt động trên điện thoại Android. Với Google Find My Device, bạn có thể theo dõi định vị điện thoại của bạn theo thời gian thực, xóa dữ liệu điện thoại từ xa và phát âm thanh trên điện thoại để giúp định vị nó. Google Find My Device cũng cho phép bạn khóa điện thoại của bạn từ xa và hiển thị một tin nhắn trên màn hình khóa.

Google Maps

Google Maps là một tùy chọn phổ biến để định vị điện thoại di động đặc biệt là trên các thiết bị Android. Với Google maps, bạn có thể chia sẻ vị trí thời gian thực của bạn với gia đình và bạn bè, cài đặt chia sẻ vị trí trong một khoảng thời gian cụ thể và theo dõi định vị điện thoại của bạn. Google Maps cũng cho phép bạn xem lịch sử vị trí của bạn và cài đặt tính năng mất điện thoại để định vị điện thoại của bạn nếu nó bị mất.

Kết luận, trên đây là những app định vị điện thoại di động tốt nhất có mặt trên thị trường. Bất kể bạn là một người dùng iOS hay Android, sẽ luôn có một ứng dụng theo dõi điện thoại di động dành cho bạn. Với các tính năng như định vị thời gian thực, rào cản địa lý và xóa dữ liệu từ xa, bạn có thể yên tâm rằng điện thoại của bạn an toàn và bảo mật. Hãy thử những app này và xem cái nào phù hợp nhất cho bạn.