You are currently viewing Find My Kids vs. iSharing: Nên chọn app nào để theo dõi con cái

Find My Kids vs. iSharing: Nên chọn app nào để theo dõi con cái

Là bậc cha mẹ, việc đảm bảo sự an toàn cho con mình là ưu tiên lớn nhất. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn có rất nhiều ứng dụng để giúp theo dõi vị trí và hoạt động của con mình. Hai lựa chọn phổ biến là “Find My Kids” vs “iSharing“. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh hai app này để giúp bạn xác định ứng dụng nào là phù hợp cho gia đình bạn nhất.

Find My Kids vs. iSharing: Tính năng

App “Find My Kids” có các tính năng theo dõi vị trí thời gian thực, hàng rào địa lý và báo động SOS trong những tình huống khẩn cấp. Nó cũng có lịch sử lịch trình từng bước để bạn có thể thấy chính xác con bạn đã ở đâu và đang đi đâu. Find My Kids cũng có bộ theo dõi GPS thông qua đồng hồ và có khả năng lắng nghe những gì xung quanh con bạn. Những tính năng này có thể làm cho con bạn cảm thấy bạn đang theo dõi chúng.

iSharing” cũng có những tính năng tương tự như theo dõi vị trí thời gian thực, lịch sử vị trí, hàng rào địa lý cũng như khả năng cài đặt các khu vực an toàn tùy chỉnh. Tuy nhiên, nó còn có các tính năng khác như báo cáo di chuyển dành cho trẻ trưởng thành và khả năng gửi tin nhắn giữa các thành viên trong gia đình.

Tính dễ sử dụng

Cả “Find My Kids” và “iSharing” đều thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. “Find My Kids” có giao diện trực quan hơn với đầy đủ thông tin, còn “iSharing” có giao diện hiện đại, bao quát và nhiều tính năng hơn.

find my kids vs. isharing
find my kids vs. isharing

Độ chính xác

Cả hai ứng dụng đều có độ chính xác cao và đáng tin cậy với rất ít độ trễ trong truyền tải dữ liệu địa điểm. Tuy nhiên, cả hai ứng dụng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như tín hiệu GPS yếu hoặc sóng tín hiệu từ các thiết bị khác.

Chi phí

“Find My Kids” có phiên bản miễn phí với tính năng hạn chế, cũng như phiên bản cao cấp 5$ một tháng. Các bậc phụ huynh có thể mua đồng hồ GPS hoặc mua “phút” để lắng nghe con của mình.

“iSharing” có phiên bản miễn phí nhiều tính năng hơn nhưng cũng có một phiên bản cao cấp giá $14.99/tháng. Tuy nhiên với hệ thống nhóm mới, một người dùng chỉ cần trả phí dịch vụ cao cấp cho cả gia đình cùng xài, như vậy tính ra giá không tới 5$ một người.

Find My Kids vs. iSharing: Kết luận

Cả “Find My Kids” và “iSharing” là những lựa chọn hoàn hảo cho ba mẹ muốn theo dõi vị trí và hoạt động của con mình. “Find My Kids” là một ứng dụng đơn giản dễ sử dụng cung cấp các tính năng cơ bản. “iSharing” là một ứng dụng toàn diện hơn với các tính năng bổ sung với giá cao hơn một chút. Bạn nên chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.