You are currently viewing Tính năng nâng cao (* DỊCH VỤ CAO CẤP *)

Tính năng nâng cao (* DỊCH VỤ CAO CẤP *)

Những người dùng với Dịch vụ Cao cấp của chúng tôi sẽ nhận thấy các tính năng bổ sung được bao gồm. Bài viết này sẽ giúp giải thích những tính năng mới này để người dùng có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng.

Thông báo Địa điểm

Thông báo Địa điểm cho phép bạn đặt và nhận thông báo tự động khi bạn bè của bạn đến hoặc rời khỏi địa điểm đã đăng ký. Người dùng có thể tùy ý thêm và xóa các địa điểm mà họ muốn nhận thông báo.

Để truy cập tính năng này, hãy chọn menu (3 gạch ngang ở góc bên trái) và nhấn “Đặt Thông Báo”. Danh sách bạn bè đã kết bạn với bạn sẽ xuất hiện cùng với một con số tương ứng với số địa điểm mà bạn đã đăng ký cho từng người.

1. Để đăng ký địa điểm:

  • Chọn biểu tượng “+” tương ứng tên người mà bạn muốn đăng ký địa điểm
  • iSharing đã thiết lập một số địa điểm nhất định, tất cả những gì bạn cần làm là đính kèm địa chỉ vào đó bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” bên cạnh
  • Trong thời gian này, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ và đăng ký nơi bạn muốn

2. Để chỉnh sửa địa điểm:

  • Chọn biểu tượng bút chì tương ứng với địa điểm / địa chỉ bạn muốn đổi

3. Để xóa địa điểm:

  • Chọn biểu tượng thùng rác tương ứng với địa điểm / địa chỉ bạn muốn xóa
image

Xem lịch sử vị trí

iSharing còn có thêm một tính năng nâng cao khác cho phép bạn xem lịch sử vị trí 90 ngày trước đây của bạn và của bạn bè bạn. Bao gồm trong nhật ký lịch sử là các tính năng như khoảng cách đã đi, dấu mốc thời gian, phương thức di chuyển, v.v. 

Để xem lịch sử:

  • Trên màn hình chính, hãy chọn biểu tượng icon của bạn hoặc của một người bạn
  • Chọn biểu tượng “Lịch sử” có hình đồng hồ màu xanh dương. Thao tác này sẽ đưa bạn đến nhật ký lịch sử, nơi bạn có thể xem chi tiết lịch sử vị trí của một người bạn.

Xin lưu ý, khi sử dụng ứng dụng đó là bạn phải luôn giữ các tính năng trên điện thoại thông minh của bạn được bật như GPS, Wi-Fi (ngay cả khi không được kết nối), chế độ Tiết kiệm Năng lượng, và tính năng Phát hiện Chuyển động.

iSharing sẽ không thể cho bạn biết chính xác lịch sử vị trí của bạn hoặc của bạn bè khi truy cập ứng dụng nếu các cài đặt không được điều chỉnh phù hợp.

image

Thông báo khẩn cấp

Cảnh báo Khẩn cấp / Hoảng loạn là tính năng nâng cao được thiết lập nhằm để giúp bạn nhanh chóng thông báo cho người thân và bạn bè đã được thêm vào danh sách kết bạn của bạn khi bạn gặp nguy hiểm.

Để sử dụng tính năng Cảnh báo Khẩn cấp / Hoảng loạn, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuông màu đỏ ở góc trái và lắc thiết bị của bạn để gửi thông báo.

Team iSharing

Track a cell phone location for free with iSharing Location Sharing App (https://isharingsoft.com)