You are currently viewing [TÍNH NĂNG MỚI] Cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19

[TÍNH NĂNG MỚI] Cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19

Xin chào mọi người! Nhóm của chúng tôi đã tích cực làm việc để mang đến cho các bạn tính năng mới nhất của chúng tôi: Tính năng theo dõi để cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19 và dữ liệu về các ca lây nhiễm trên toàn thế giới theo thời gian thực! Chúng tôi biết rằng với tất cả những gì đang diễn ra trong đại dịch này, việc bảo trì sức khỏe của bản thân và giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh là điều tối thiểu trong việc đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Với tính năng mới nhất của chúng tôi, bạn không chỉ có thể dễ dàng xem dữ liệu về các trường hợp nhiễm bệnh trong khu vực của mình mà còn có thể xem ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Cài đặt và sử dụng tính năng

Để sử dụng tính năng này, hãy làm theo các bước sau nhé. Tải ứng dụng iSharing xuống tại https://isharingsoft.com/?lang=vi. Đối với người dùng đã tải và đang sử dụng ứng dụng của chúng tôi, các bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng để xem có gì mới.

Nhấp vào người bạn ( theo mũi tên số 1 trên hình ) với mặt nạ sẽ kích hoạt tính năng này như trong hình đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ có thể kiểm tra dữ liệu về các trường hợp nhiễm bệnh tại các khu vực đã được báo cáo (ví dụ: Việt Nam có 425 ca nhiễm).

Chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin về các trường hợp nhiễm bệnh trên các quốc gia, mà còn cung cấp thông tin trên các tiểu bang cho đến các quận của họ. Bạn hãy phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ lên để xem thông tin tình hình dịch bệnh COVID-19 của các nước, tiểu bang, hoặc quận tùy ý mình nhé. 

image

Xem thêm thông tin chi tiết về tình hình dịch bệnh

Nếu bạn muốn xem thông tin chi tiết hơn về tình hình dịch bệnh chẳng hạn như tổng số ca nhiễm bệnh, số ca đang nhiễm, số ca phục hồi, hoặc số ca đã tử vong, hãy nhấp vào địa điểm mà bạn muốn xem.

Ví dụ như bạn muốn xem chi tiết số ca nhiễm Covid-19 ở Việt Nam, bạn hãy ấn vào Việt Nam (theo mũi tên số 2 trên hình). Nếu bạn muốn tắt chức năng này, bạn chỉ cần nhấp một lần nữa vào người bạn ( theo mũi tên số 1 trên hình ) với mặt nạ. Kí hiệu sẽ xuất hiện thêm hai dấu chéo ngang qua đồng nghĩa với việc tính năng đã được tắt.

image

Tại sao lại có chức năng này?

Ý định đằng sau việc triển khai chức năng này của chúng tôi là bởi vì chúng tôi hiểu được sự lo lắng và bất an về tình trạng dịch bệnh lây lan hiện nay.

Các trường hợp nhiễm bệnh tiếp tục tăng theo giờ. Và điều mà rất nhiều người quan tâm đến là việc luôn phải cập nhật và giữ an toàn cho chính mình, đặc biệt là cho những người thân yêu của họ. Tính năng mới của chúng tôi nhằm giúp bạn, bạn bè và người thân cập nhật tình hình dịch bệnh một cách dễ dàng trên các di động thông minh. 

Hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh!

Với tình hình dịch bệnh lây lan và các biện pháp giãn cách xã hội hiện nay, thật khó để biết được điều gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài khi chúng ta được khuyến khích ở trong nhà càng nhiều càng tốt. Cùng với đó, nhiều người trong chúng ta có bạn bè và gia đình cư trú ở những nơi xa, và việc tránh tụ tập đông người và luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khiến chúng ta khó gặp nhau. Chúng tôi hoàn toàn hiểu điều này.

Do đó, hãy cố gắng ở nhà và tránh tiếp xúc nơi đông người. Nếu ra khỏi nhà, hãy đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn. Hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19!