You are currently viewing [TÍNH NĂNG] Lịch sử cảnh báo địa điểm

[TÍNH NĂNG] Lịch sử cảnh báo địa điểm

Chào mọi người! Chúng tôi tự hào và muốn giới thiệu với các bạn về một trong các tính năng nổi bật của iSharing: Lịch sử cảnh báo địa điểm! Đối với những bạn chưa biết, tính năng này thông báo cho bạn khi bạn bè của bạn rời đi hoặc đến một số địa điểm nhất định. iSharing cung cấp tính năng này và hiện bao gồm tùy chọn để xem lịch sử của nó.

Hãy bắt đầu bằng cách vào ứng dụng. Nhấp vào biểu tượng Menu (3 gạch ngang góc trái) sẽ dẫn bạn đến trang menu, nơi bạn sẽ thấy nút “Cảnh báo địa điểm”. Nhấp vào và tại đây, bạn có thể xem danh sách bạn bè của mình và số lượng địa điểm bạn đã đăng ký cho họ:

Bản cập nhật này cho phép bạn xem lịch sử cảnh báo địa điểm của mọi người trong danh sách bạn bè của bạn hoặc một người bạn cụ thể. Hãy bắt đầu với việc xem lịch sử thông báo về địa điểm của mọi người. Để truy cập điều đó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng đồng hồ ở góc trên cùng bên phải của trang Cảnh báo địa điểm:

Để xem lịch sử thông báo về địa điểm của một người bạn cụ thể, hãy chọn tên của họ, sau đó chọn biểu tượng đồng hồ ở góc trên cùng bên phải.

Như các bạn đã thấy, bạn cũng có thể xem lịch sử thông báo về địa điểm của một người bạn thông qua bản đồ trên trang nhất. Bằng cách nhấp vào một người bạn, bạn có thể truy cập trang này bằng cách nhấp vào nút “Địa điểm” ở dưới cùng.

Bạn chưa thử iSharing? Tải xuống ngay hôm nay!