You are currently viewing Sự Khác Nhau Giữa iSharing Và Life360

Sự Khác Nhau Giữa iSharing Và Life360

Dịch vụ dựa trên vị trí là một cách tuyệt vời để theo dõi gia đình, bạn bè và bản thân. Với sự phổ biến ngày một gia tăng của những lo ngại về an toàn, nhiều người đang chuyển sang các dịch vụ vị trí phổ biến như iSharing và Life360. Vậy khi nói về độ chính xác, lịch sử và hiệu suất của chúng, rốt cuộc ứng dụng nào trong 2 là ứng dụng tốt nhất?

Hôm nay, tôi sẽ phân tích và so sánh hiệu suất của hai nền tảng dựa trên vị trí rất phổ biến: Life360 và iSharing. Lưu ý rằng các so sánh sẽ dựa trên phiên bản mới nhất của Life360 (20.2.0) và iSharing (8.12.3.2 trở lên).

Để trả lời cho câu hỏi trên, trước hết ta cần hiểu rằng cả iSharing và Life360 đều là những ứng dụng cung cấp dịch vụ dựa trên vị trí. Các dịch vụ này bao gồm chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè và gia đình cũng như nhận thông báo khi bạn không sử dụng ứng dụng. Rất tiện lợi phải không nào?

Vậy tại sao không đưa cả hai ứng dụng vào thử nghiệm? Tôi muốn thử nghiệm cả 2 trong trường hợp: đi bộ một đoạn ngắn quanh khu phố và lái xe quanh thị trấn. Trước tiên là cuộc đi bộ 1 quãng ngắn của tôi. Xin lưu ý rằng mỗi bài kiểm tra được thực hiện với cả hai ứng dụng cùng một lúc.

Và đây các kết quả được thu thập được:

image

Kết quả:

Như bạn có thể thấy, iSharing đã có thể theo dõi bước đi của tôi mặc dù Wi-Fi của tôi không được bật, bản thân tôi thực sự rất ấn tượng. Mặc dù khiến tôi thất vọng, Life360 hoàn toàn không thể theo dõi tôi mặc dù dữ liệu mạng của tôi luôn được bật trong suốt quá trình tôi đi bộ. Ứng dụng chỉ cập nhật vị trí của tôi khi tôi đứng yên và không làm gì. điều này sẽ không hữu ích trong nhiều trường hợp.

Tiếp theo đó, tôi đã tiếp tục và thử nghiệm cả hai ứng dụng khi tôi lái xe quanh thị trấn. Lần này, tôi đã bật Wi-Fi của mình để có kết quả tốt nhất. Đây là những gì tôi nhận được:

image

Tổng kết:

Nhìn chung, cả hai ứng dụng đều cập nhật một cách tuyệt vời. Để tóm tắt lại quá trình lái xe của mình, tôi bắt đầu xuất phát từ khu phố của mình, lái xe xuống đường, rẽ vào và vòng qua một khu phố khác, sau đó lái xe quanh một khu phố trước khi quay trở lại.

Trong quá trình chạy xe qua hàng xóm của tôi, tôi nhận thấy rằng iSharing có thể miêu tả chính xác chuyến đi của tôi xung quanh khu phố nhỏ của tôi trong khi Life360 dường như đã bị ngắt quãng trong suốt quãng đường đó của chuyến đi của tôi (đáng chú ý nhất là khi tôi vào ngã rẽ). Nhiều bằng chứng hơn về điều này có thể được nhìn thấy khi tôi thực hiện chuyến đi của mình quanh khu nhà; hiển thị ở bên phải của ảnh chụp màn hình. Trình theo dõi của Life360 dường như thường xuyên nhảy vị trí khi tôi rẽ và kết quả là không cập nhật đầy đủ con đường tôi đã thực sự đi. May mắn thay, tôi vẫn có thể tìm ra con đường mình đã đi, mặc dù tôi tưởng tượng rằng sẽ khó hiểu hơn nếu tôi đi một con đường khó hơn: Giả sử như đi nhiều con đường một lúc

Đó là lý do tại sao tôi chủ yếu dựa vào iSharing làm dịch vụ định vị chính của mình.

Chuyến đi bộ và lái xe của tôi quanh thành phố liên tục được hiển thị chính xác và đáng tin cậy về vị trí cũng như những con đường tôi đã đi trong suốt quá khứ. Một ứng dụng nhất quán như iSharing là một ứng dụng mà tôi muốn sử dụng trong một thời gian dài và tôi biết nó không chỉ có vậy mà còn luôn cập nhật những phiên bản mới và luôn cải thiện tốt hơn.

Nhìn chung, cả hai ứng dụng đều thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc mô tả chính xác vị trí của tôi. Tuy nhiên, khi nói đến ứng dụng chính xác nhất, iSharing chiếm ưu thế hơn cả. Các bản cập nhật thường xuyên, định kỳ của nền tảng cùng với độ chính xác về vị trí của nó thực sự tạo nên sự bức phá của ứng dụng mà tôi đang sử dụng và đối với tôi, đó là iSharing. Nó giúp những người như tôi sử dụng ứng dụng chủ yếu để chỉ đường và theo dõi bản thân và gia đình tôi rất nhiều. Hãy thử khi bạn có thời gian!