You are currently viewing Định Vị Điện Thoại (3 Ứng Dụng Hàng Đầu Để Theo Dõi Miễn Phí)

Định Vị Điện Thoại (3 Ứng Dụng Hàng Đầu Để Theo Dõi Miễn Phí)

Top 3 công cụ theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất của chúng tôi:

  1. iSharing
  2. mSpy
  3. Glympse

1. iSharing

iSharing là một ứng dụng định vị điện thoại miễn phí được tạo ra để theo dõi vị trí điện thoại di động giữa các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. iSharing cho phép chia sẻ vị trí 24/7 giữa hai thiết bị, cho dù đó là điện thoại thông minh Apple hay Android.

Với iSharing, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng và sau đó thêm bạn bè. Sau khi họ đồng ý thêm bạn làm bạn, bạn sẽ có thể xem vị trí của họ và ngược lại! Bạn cũng có thể luôn thay đổi cài đặt bảo mật của mình nếu bạn muốn bắt đầu ẩn vị trí của mình.

iSharing cũng cung cấp nhiều tính năng khác, chẳng hạn như tin nhắn trong ứng dụng tức thì hoặc báo thức khi bạn của bạn về nhà hoặc đi làm. iSharing thậm chí còn cho phép bạn xem lịch sử vị trí trong tối đa 90 ngày.

iSharing có sẵn miễn phí trên cả Apple App StoreGoogle Play Store.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về iSharing? Tìm hiểu thêm về cách iSharing có thể giúp bạn và gia đình bạn giữ an toàn ngay bây giờ.

2. Google Maps

Là một trong những ứng dụng bản đồ phổ biến nhất hiện có cho cả iOS và Android, Google Maps cho phép bạn theo dõi vị trí của điện thoại.

Để chia sẻ vị trí của bạn với Google Maps, bạn có thể vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó chọn “chia sẻ vị trí”. Từ đó, bạn sẽ có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè hoặc thành viên trong gia đình trong một thời gian nhất định.

Mặc dù Google Maps giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí của ai đó, nhưng tính năng của nó lại bị hạn chế. Một người bạn cần chia sẻ vị trí với bạn để bạn kiểm tra vị trí của họ. Hơn nữa, các tính năng khác ngoài vị trí bản đồ GPS, chẳng hạn như nhắn tin hoặc cảnh báo hoàn toàn không khả dụng với Google Maps.

3. Glympse

Glympse là một ứng dụng chia sẻ vị trí phổ biến khác, với lợi thế khác biệt là cho phép người dùng chọn không tạo tài khoản. Tương tự như Google Maps, bạn có thể chọn chia sẻ vị trí của mình trong một thời gian nhất định và Glympse sẽ tạo một liên kết mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

Chia sẻ vị trí thông qua Glympse hoàn toàn có giới hạn thời gian, có nghĩa là dữ liệu vị trí của bạn sẽ ngừng được chia sẻ sau khi khoảng thời gian bạn chọn kết thúc.

Hình ảnh qua Glympse

Tuy nhiên, mặt khác, nếu chia sẻ và theo dõi vị trí liên tục 24/7 là điều bạn quan tâm từ Zenly, thì Glympse có thể không phải là giải pháp cho bạn, vì bạn sẽ phải đổi mới vị trí chia sẻ hoặc bạn sẽ không thể để xem vị trí của bạn bè cho đến khi họ chia sẻ vị trí đó.

Đề nghị của chúng tôi:

Hãy dùng thử iSharing miễn phí ngay hôm nay! Các liên kết tải xuống bên dưới: