You are currently viewing Cách tốt nhất để cha mẹ theo dõi vị trí của con cái

Cách tốt nhất để cha mẹ theo dõi vị trí của con cái

Với rất nhiều trẻ em có điện thoại thông minh ngày nay và khả năng đi bất cứ đâu một cách nhanh chóng, cũng không có gì lạ khi nhiều phụ huynh đang tìm kiếm cách tốt nhất để theo dõi vị trí của con mình. Khi cha mẹ có thể nhìn thấy trên một ứng dụng mà con của họ luôn ở đó, nó sẽ giúp giảm thiểu sự lo lắng và căng thẳng của cha mẹ.

Mặc dù hầu hết trẻ em cảm thấy việc theo dõi vị trí của chúng đi ngược lại quyền riêng tư của chúng, nhưng thực tế là cha mẹ cần để mắt đến con mình. Với việc sử dụng internet nhiều và rất nhiều người ngoài kia đang tìm cách làm hại người khác, nó chỉ đơn giản là một phần của ngày này trong việc nuôi dạy con cái để biết cách cập nhật thông tin vị trí của con bạn.

image

Theo một nghiên cứu được công bố trên ABC News, 1 trong 5 phụ huynh đang theo dõi vị trí của con họ bằng điện tử. Cha mẹ muốn cho con tự do đi lang thang và tận hưởng thời gian với bạn bè, nhưng việc truy cập internet trên máy tính bảng và điện thoại thông minh có thể khiến hầu hết các bậc cha mẹ khoan dung nhất lo lắng. Với việc dễ dàng sử dụng cho các ứng dụng cho phép cha mẹ định vị vị trí trẻ em mà không tốn nhiều tiền, không có gì lạ khi ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn theo dõi trẻ em của họ.

Với một ứng dụng đơn giản được cài đặt trên các thiết bị điện thoại thông minh của bạn, cha mẹ bạn có thể cập nhật vị trí của con bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Tại sao cha mẹ nên theo dõi vị trí của con trẻ?

Có nhiều lý do tại sao cha mẹ nên theo dõi vị trí trẻ em. Từ bắt nạt đến không có khả năng đưa ra quyết định tốt cho đến những câu chuyện tin tức và cho thấy những đứa trẻ gặp gỡ người lạ hoặc bị người lạ thả ra từ internet trong cuộc sống thực. Có rất nhiều điều cha mẹ và con cái nhìn thấy trên mạng cũng như trên tivi có thể khiến cha mẹ lo lắng hơn về vị trí con cái của họ khi họ mạo hiểm ra khỏi cửa đó để đi chơi với bạn bè hoặc có thời gian xa nhà.

Cho dù con của bạn có giờ giới nghiêm hay chỉ đơn giản là đến thư viện thường xuyên với bạn bè, có cách để cha mẹ biết được vị trí của con cái mình chỉ đơn giản là cho phép cha mẹ nghỉ ngơi dễ dàng hơn. Khi một phụ huynh theo dõi con cái của họ, vị trí của họ không phải là sự tin tưởng mà họ có hoặc không có đối với con cái họ, mà đó là sự an tâm.

Những đứa trẻ không được nuôi dưỡng trong những cộng đồng mà những người lớn tuổi được nuôi dưỡng, nơi mọi người coi chừng những đứa trẻ khác. Ngày nay, dường như các bậc cha mẹ hầu như đơn độc trong nỗ lực cho phép con cái họ tự do đi lang thang trong khi vẫn an toàn. Đó là lý do tại sao cha mẹ thực sự cần một ứng dụng được cài đặt theo dõi vị trí của con cái họ bất kể họ đi đâu.

Biết được những đứa trẻ của bạn ở đâu sẽ giúp giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng và sợ hãi của cha mẹ khi con bạn đi lâu hơn dự đoán. Những mặt tích cực của việc sử dụng thiết bị định vị để biết vị trí trẻ em của bạn vượt xa những tiêu cực. Con bạn có thể than vãn và phàn nàn rằng bạn không tin tưởng chúng, nhưng hãy nhớ rằng bạn đang đưa ra quyết định tốt nhất có thể để theo dõi vị trí của con bạn khi chúng mạo hiểm bên ngoài nhà bằng điện thoại thông minh của chúng. Quyết định này sẽ giúp giữ an toàn cho họ và chịu trách nhiệm ở nơi họ nói họ sẽ đến.

Làm cách nào tôi có thể theo dõi địa điểm của con tôi?

Nếu bạn là cha mẹ đang muốn theo dõi vị trí của con bạn để bạn có thể yên tâm hơn khi biết con bạn đang ở đâu trong thời gian xa nhà, hãy thử sử dụng iSharing, một ứng dụng cho phép cha mẹ theo dõi vị trí của trẻ mà không cần nhiều kiến ​​thức về công nghệ cần thiết. Đây là cách tốt nhất để định vị vị trí của con bạn để bạn có thể là một phụ huynh vô tư hơn và tập trung vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống trong khi những đứa trẻ của bạn đang tận hưởng tuổi thơ một cách an toàn.