You are currently viewing Đi Halloween an toàn- Mẹo cho các phụ huynh

Đi Halloween an toàn- Mẹo cho các phụ huynh

Halloween là một thời gian vui vẻ trong năm. Nhiều gia đình thích mặc trang phục và đến những những ngôi nhà xung quanh để gõ cửa và xin kẹo. Quy tắc là chỉ gõ cửa những ngôi nhà để đèn ở hiên nhà. Điều có thể xảy ra trong đêm Halloween với gia đình hoặc bạn bè của bạn có nghĩa là cần có thêm các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn tối đa. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn trò chuyện một chút về các mẹo đi Halloween an toàn cho gia đình và theo dõi vị trí cho trẻ em.

image

Những điều cần lưu ý cho một ngày đi Halloween an toàn với gia đình

Lên kế hoạch trang phục

Đảm bảo trang phục của con bạn phù hợp với lứa tuổi và phù hợp để đi dạo xung quanh. Như bạn đã biết, đi xin kẹo đồng nghĩa với việc liên tục đi bộ từ nhà này sang nhà khác. Điều này cũng có nghĩa là trẻ em nên có một bộ trang phục Halloween dễ hoạt động cho phép chúng đi lại thoải mái, nhìn thấy mọi hướng dễ dàng trong mọi lúc.

Đi Halloween an toàn phải mang gậy/đèn phát sáng

Bạn nên xem vị trí của con trẻ bằng que phát sáng.Từ vòng tay đến vòng cổ và đèn nhấp nháy bằng que phát sáng, bạn chắc chắn sẽ nhìn thấy con mình từ xa khi con bạn cầm que phát sáng với trang phục Halloween của chúng.

Định vị vị trí

Đối với những đứa trẻ vị thành niên, và tuổi mới lớn khi đi chơi Halloween với bạn bè, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt công cụ theo dõi vị trí vào di động của chúng để giữ an toàn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc và xem con bạn đang ở đâu mọi lúc mọi nơi và đơn giản là giúp bạn yên tâm với tư cách là cha mẹ khi để con mình đi chơi đêm Halloween.

Mặc ấm khi đi chơi Halloween

Đêm Halloween có thể khá lạnh ở một số khu vực, đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với gia đình là phải xem thời tiết trước khi đi chơi đêm Halloween. Tìm hiểu xem có cơn mưa nào không để có thể mang theo ô và nhiệt độ sẽ như thế nào để có thể mặc thêm áo len cho ấm khi đi Halloween an toàn.

Giữ nhà an toàn

Một số gia đình chọn để một thành viên trong gia đình ở nhà vào đêm Halloween để phát kẹo. Nếu năm nay bạn vẫn bật đèn ở hiên nhà để phát kẹo, hãy đảm bảo lối đi và hiên nhà luôn được chiếu sáng tốt. Hãy dọn dẹp bất kỳ mảnh vỡ hoặc đồ trang trí nào mà những đứa trẻ có thể vấp phải khi đến nhà bạn. Điều này sẽ giúp trẻ em và tất cả các thành viên trong gia đình được an toàn khi tận hưởng bữa tiệc Halloween nho nhỏ.

Đặt quy tắc

Cuối cùng, nếu bạn cho phép con mình đi chơi với bạn bè của chúng vào đêm Halloween, hãy đảm bảo bạn đã đặt ra các quy tắc. Mọi đứa trẻ mới lớn nên biết về các quy tắc như đi với ai và đi đến mấy giờ, cũng như luôn bật công cụ theo dõi vị trí để bạn luôn biết chúng đang ở đâu.

Đi chơi đêm Halloween với gia đình và con trẻ có thể là một trải nghiệm thú vị. Những lời khuyên về việc luôn cẩn thận và giữ an toàn khi đi chơi Halloween sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho chúng để chúng được tận hưởng dịp Halloween thật vui vẻ.