You are currently viewing 10 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Bảo Vệ Điện Thoại Thông Minh Của Bạn

10 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Bảo Vệ Điện Thoại Thông Minh Của Bạn

Vào thời điểm các ngày lễ và những dịp mua sắm trong năm kéo từ ngày sale Black Friday sang ngày Monday Cyber khi các hãng điện tử công nghệ giảm giá lớn trong tuần, nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới đang và sắp sở hữu một chiếc điện thoại thông minh mới. Đúng vậy, đây chính là thời điểm trong năm khi rất nhiều dùng mua tranh thủ sự giảm giá mà mua trên tay mình những chiếc điện thoại mới.

Với một chiếc điện thoại thông minh mới, lo lắng rằng bạn có thể không giữ điện thoại của mình an toàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải chia sẻ danh sách 10 ứng dụng tuyệt vời để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn. Đây là những ứng dụng tốt nhất để đảm bảo rằng an toàn trực tuyến, an toàn điện thoại và bảo mật của bạn là số một, trong danh sách ưu tiên dưới đây.

Không cần phải quảng cáo thêm, đây là 10 ứng dụng hàng đầu của chúng tôi để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn:

Norton Mobile Security

Ứng dụng này hoàn hảo cho người dùng Android vì nó cung cấp các tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại, theo dõi điện thoại bị mất và chống trộm.

Lookout Security & Antivirus

Một ứng dụng tuyệt vời khác dành cho người dùng Android, Lookout cung cấp các tính năng như bảo mật WiFi, khóa và xóa từ xa cũng như công cụ tìm thiết bị.

AVG AntiVirus FREE

Với AVG, bạn có thể bảo vệ điện thoại Android của mình khỏi vi-rút, phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp và nhiều tiện ích nữa!

Avira Antivirus Security

Ứng dụng dành cho iPhone này rất tuyệt vì nó cung cấp trình duyệt an toàn để lướt web cũng như bảo vệ khỏi các liên kết và tệp nguy hiểm.

Kaspersky Mobile Security

Đối với iPhone, đây là một ứng dụng tuyệt vời do tính năng điều khiển từ xa cho phép bạn khóa, định vị và thậm chí xóa sạch điện thoại của mình nếu nó bị đánh cắp hoặc bị mất!

McAfee Mobile Security

Có sẵn cho người dùng iPhone và Android, McAfee có một số tính năng tuyệt vời như theo dõi vị trí, các biện pháp chống trộm và sao lưu liên hệ.

Bitdefender Mobile Security

Một ứng dụng tuyệt vời khác dành cho người dùng Android, Bitdefender cung cấp các tính năng như quét phần mềm độc hại, bảo vệ quyền riêng tư và kiểm soát của phụ huynh.

F-Secure SAFE

Ứng dụng này có sẵn cho cả người dùng iPhone và Android và nó cung cấp tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại, lọc web, sao lưu danh bạ và nhiều tiện ích khác nữa.

Avast Mobile Security

Nếu Android là điện thoại thông minh ưa thích của bạn thì Avast sẽ là ứng dụng bảo mật cần thiết của bạn. Nó cung cấp các tính năng như công cụ chống trộm, bảo vệ quyền riêng tư, chặn cuộc gọi, khóa ứng dụng và thậm chí tìm điện thoại của tôi!

Lookout Premium Family Plan

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, chúng tôi có Gói gia đình Lookout Premium. Ứng dụng này rất tuyệt vì nó cung cấp khả năng bảo vệ cho tối đa 10 thiết bị và nó bảo vệ khỏi các liên kết nguy hiểm, spam, phần mềm gián điệp và hơn thế nữa!

Làm cách nào để làm cho điện thoại của tôi an toàn hơn?

Bây giờ bạn đã biết về một số ứng dụng tốt nhất để bảo vệ điện thoại thông minh của mình, đã đến lúc tự hỏi bản thân về cách bạn có thể làm cho điện thoại của mình an toàn hơn. Dưới đây là một vài lời khuyên:

  • Sử dụng máy quét mật mã hoặc dấu vân tay: Đây là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại ai đó xâm nhập vào điện thoại của bạn và truy cập thông tin của bạn.
  • Không tải xuống ứng dụng từ các trang web không đáng tin cậy: Bạn có thể nghĩ rằng hầu hết phần mềm độc hại xâm nhập qua email của bạn, nhưng bạn có biết rằng hơn một nửa trong số đó được tải xuống qua trình duyệt web không?
  • Sử dụng trình bảo vệ màn hình bảo mật: Trình bảo vệ màn hình bảo mật sẽ giúp bảo mật thông tin của bạn khi bạn sử dụng điện thoại ở nơi công cộng
  • Sử dụng ứng dụng theo dõi: Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể sử dụng ứng dụng theo dõi như Tìm iPhone của tôi để theo dõi vị trí của điện thoại và lấy lại.
  • Luôn cập nhật phần mềm của bạn: Như đã đề cập trước đây, việc cập nhật phần mềm của bạn sẽ đảm bảo rằng bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào được khắc phục để không ai có thể truy cập vào điện thoại của bạn.

Tóm lại, kỳ nghỉ lễ là thời điểm tuyệt vời để tận dụng tất cả các đợt giảm giá và bán hàng tuyệt vời. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để suy nghĩ về cách bạn có thể bảo vệ điện thoại thông minh của mình khỏi bị trộm hoặc mất. Có thể đáng để đầu tư vào một tính năng bảo mật bổ sung cho điện thoại của bạn để bạn bớt phải lo lắng về một điều gì đó trong năm nay.