You are currently viewing Nên mua điện thoại thông minh cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Nên mua điện thoại thông minh cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Tất cả phụ huynh ngày nay đều tự hỏi, “Trẻ mấy tuổi thì thích hợp để sử dụng điện thoại thông minh?” Câu hỏi này cứ lặp đi lặp lại, khi trẻ được khoảng 8 tuổi. Đó là bởi vì nhiều trẻ em lớn lên với bạn đồng trang lứa cũng có điện thoại thông minh. Thế giới được thúc đẩy bởi công nghệ đã khiến việc nuôi dạy con cái trở nên khó khăn hơn. Không còn những bậc cha mẹ để trẻ em chơi ngoài đường và gọi con về ăn cơm, cuộc sống như vậy không còn là thế giới chúng ta đang sống.

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới mà trẻ em sử dụng điện thoại thông minh ngày càng trẻ hơn . Việc truy cập internet không giới hạn này có thể không an toàn, nhưng nó cũng mang lại cho cha mẹ một cách hay để biết con mình đang ở đâu bất kỳ lúc nào. Độ tuổi thích hợp của trẻ em để có điện thoại thông minh chắc chắn vẫn còn gây tranh cãi và mỗi hộ gia đình có các quy tắc khác nhau. Mặc dù bạn có thể tin rằng một đứa trẻ 8 tuổi không nên có điện thoại thông minh, nhưng các bậc cha mẹ khác đã mua điện thoại thông minh cho con cái của họ ở độ tuổi này do chúng phải tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Khi muốn cho con bạn dùng điện thoại thông minh, bạn có thể cài đặt app iSharing như một phương tiện để theo dõi thiết bị của con bạn ở mọi lứa tuổi. Đây là một bước mà mọi phụ huynh cần làm bất kể họ tin rằng độ tuổi thích hợp để mua điện thoại thông minh cho trẻ em là bao nhiêu. Chúng tôi muốn chỉ cho bạn một số mẹo để biết khi nào con bạn sẵn sàng để sử dụng điện thoại thông minh.

Nên mua điện thoại thông minh cho trẻ em bao nhiêu tuổi?


Con bạn đủ lớn chưa?

Phần đầu tiên của việc khám phá độ tuổi thích hợp để bạn sử dụng điện thoại thông minh là mức độ trưởng thành của chúng. Một số trẻ cực kỳ trưởng thành và có thể sử dụng khi mới 8 tuổi, một số khác phải đợi đến khi trở thành thanh thiếu niên. Cách tốt nhát để biết con bạn đủ trưởng thành là cách chúng biết tuân thủ theo các quy tắc bạn đặt ra với điện thoại thông minh.

Điện thoại thông minh để làm gì?

Bạn có định cài đặt một ứng dụng theo dõi vị trí để đảm bảo rằng bạn luôn biết con mình đang ở đâu không? Các ứng dụng như iSharing sẽ giúp cung cấp cho cha mẹ và trẻ em một cách để theo dõi thời gian đến và đi cũng như gửi tin nhắn cập nhật cho nhau, trong trường hợp kế hoạch thay đổi. Bạn sẽ cần xem xét điện thoại thông minh sẽ được sử dụng để làm gì. Một đứa trẻ có nhiều hoạt động ngoại khóa có thể cần một chiếc điện thoại thông minh hơn một đứa trẻ phải đi xe buýt đến trường và luôn để chúng ở nhà hoặc trường học.

điện thoại thông minh cho trẻ em

Quy tắc của Trường học là gì?

Điều quan trọng là cần xem xét trường nào có luật cho trẻ sử dụng điện thoại thông minh. Con của bạn có thể không được phép mang điện thoại thông minh vào lớp, thậm chí vào trường. Điều này sẽ quyết định toàn bộ có nên định vị điện thoại trong khi con bạn đang đi học và có thể không thể đem lại cho bạn sự yên tâm mà bạn đang tìm kiếm khi cho con bạn điện thoại thông minh. Phải đảm bảo là bạn biết rõ những quy tắc của trường và có thể chia sẻ những quy tắc đó với con của bạn để chúng biết cách tuân theo các quy tắc khi dùng điện thoại thông minh ở trường.

Cuối cùng, khi nói đến việc chọn độ tuổi thích hợp để trẻ có điện thoại thông minh. Một số gia đình có những đứa trẻ trưởng thành hơn khi còn nhỏ trong khi những gia đình khác cảm thấy một đứa trẻ đơn giản là chưa sẵn sàng ngay cả khi mới 13 tuổi. Một điều chắc chắn là tất cả các bậc cha mẹ đều có thể đồng ý rằng việc sử dụng một ứng dụng như iSharing để theo dõi vị trí của con bạn mọi lúc là một bổ sung cần thiết cho điện thoại thông minh của bất kỳ đứa trẻ nào. Điều này giúp cha mẹ thoải mái hơn và bọn trẻ trung thực với nơi chúng nói rằng chúng sẽ đến khi xa nhà.

Tải về iSharing ngay hôm nay!