You are currently viewing Giữ An Toàn Cho Người Thân với App Định Vị Gia Đình iSharing

Giữ An Toàn Cho Người Thân với App Định Vị Gia Đình iSharing

Bạn có lo lắng cho người những thân bị mất trí nhớ và sống một mình? Bạn có luôn tự hỏi liệu họ có đang ổn và an toàn không? Nếu câu trả lời là có thì chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo cho bạn! iSharing là một app định vị gia đình cho phép bạn theo dõi vị trí của những người thân yêu theo thời gian thực. Ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng và nó có thể giúp tâm trí của bạn thoải mái khi biết những người thân yêu của bạn đang bình an vô sự.

Mất trí nhớ là một bệnh lý có thể gây ra những thay đổi to lớn và tích lũy trong suy nghĩ, hành i và khả năng thực hiện các hoạt động hằng ngày. Người già bị mất trí nhớ có thể gặp khó khăn khi nói chuyện và liên lạc, ghi nhớ, giải quyết vấn đè, ra quyết định và thậm chí trở nên mất phương hướng về thời gian, địa điểm hoặc con người. Điều quan trọng là phải nhận thức được các dấu hiệu của bệnh mất trí nhớ để bạn có thể cung cấp cho người thân của mình sự chăm sóc tốt nhất có thể càng sớm càng tốt.

Các dấu hiệu mất trí nhớ ở người già có thể bao gồm việc gặp khó khi nhớ lại các sự kiện hoặc cuộc nói chuyện gần đây; lặp lại các câu chuyện hoặc câu hỏi; gặp khó khăn để nhớ đường và thực hiện các công việc đơn giản; bị lạc đường ở những nơi quen thuộc; không thể quản lý tài chính; dễ nhầm lẫn ngày giờ; có những thay đổi trong tính cách như thờ ơ hoặc cáu kỉnh; gặp khó khăn khi ra quyết định mà không có sự trợ giúp.

Nếu bạn đang sống xa những người thân cao tuổi đang bị mất trí nhớ của mình, có thể bạn không thể ở gần họ. Tuy nhiên có nhiều cách để hỗ trợ họ ngay khi bạn không ở gần họ về mặt thể xác. Bước đầu tiên là đảm bảo người thân của bạn có tất cả các nguồn lực họ cần để chăm sóc và hỗ trợ—từ trợ lý chăm sóc sức khỏe tại nhà đến các cơ sở chăm sóc ban ngày cho người cao tuổi. Bạn cũng có thể đảm bảo rằng họ có một danh sách liên lạc khẩn cấp với các thành viên gia đình sống gần đó để nếu có bất cứ điều gì xảy ra, họ sẽ có thể nhanh chóng nhận được sự trợ giúp.

app định vị gia đình sẽ giúp người thân an toàn

Bạn cũng có thể giữ kết nối thông qua các cuộc video call và tin nhắn để bạn có thể theo dõi liệu tình trạng của họ tiến triển như thế nào theo thời gian. Ngoài ra, nếu có sự cho phép của bác sĩ, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào một app định vị gia đình chẳng hạn như iSharing sẽ cho phép bạn giám sát vị trí của họ và nhận thông báo khi họ đi lạc ngoài ý muốn.

Cuối cùng, hãy đảm baor rằng những người thân yêu cao tuổi của bạn biết bạn quan tâm đến họ như thế nào bằng cách gửi thiệp vào những dịp đặc biệt hoặc đơn giản chỉ bằng cách gọi nói lời chào-những cử chỉ nhỏ này sẽ góp phần nhắc nhở họ rằng mặc dù bạn ở rất xa nhưng bạn vẫn yêu họ rất nhiều!

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy tải về iSharing ngay hôm nay và kiểm soát sự an toàn và an ninh của những người thân đang bị mất trí nhớ của mình! Họ xứng đáng sự chăm sóc và bảo vệ tốt nhất vì vậy đừng chờ thêm nữa. Hãy thử app định vị gia đình iSharing ngay và bắt đầu theo dõi vị trì của những người thân theo thời gian thực. Bạn sẽ mừng khi đã làm như vậy!