You are currently viewing Cách định vị điện thoại Samsung miễn phí

Cách định vị điện thoại Samsung miễn phí

Định vị một chiếc điện thoại có thể rất hữu ích trong nhiều tình huống. Có thể bạn đang tìm kiếm chiếc điện thoại Samsung galaxy mới của mình mà bạn vừa mất. Hoặc, bạn đang muốn kiểm tra vị trí của một người bạn để đảm bảo sự an toàn của họ. Dù thế nào, có nhiều cách để định vị một điện thoại Samsung miễn phí. Hãy xem qua danh sách của chúng tôi và chọn phương thức phù hợp nhất với bạn!

1. Find My Mobile – Cách phổ biến nhất để định vị điện thoại samsung miễn phí

Find My Mobile là một dịch vụ được cung cấp bởi Samsung giúp bạn tìm thiết bị đã bị lạc của bạn. Khả dụng với hầu hết điện thoại Samsung Galaxy, Find My Mobile là cách dễ dàng nhất để định vị một điện thoại Samsung miễn phí.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra vị trí của điện thoại Samsung của mình với Find My Mobile, cũng như làm cho nó reo chuông lớn tối đa hoặc khóa điện thoại từ xa. Ngoài ra, Find My Mobile sẽ thông báo cho bạn khi thẻ SIM bị đổi trên điện thoại của bạn và cho phép bạn kiểm tra các thiết bị của thành viên gia đình nếu chúng được đăng ký trên tài khoản Samsung của bạn.

mất điện thoại Samsung

Trong khi Find My Mobile hoàn hảo khi bạn tìm kiếm thiết bị bị mất của bạn, thì nó bị hạn chế khi bạn muốn tìm kiếm thiết bị của một người khác. Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra vị trí các điện thoại của các thành viên trong gia đình, nhưng việc này cần được chấp thuận trước bởi thành viên gia đình và bạn chỉ có thể kiểm tra vị trí hiện tại của họ.

Ngoài ra, ứng dụng chỉ hoạt động với các điện thoại Samsung Android. Nếu bạn muốn kiểm tra vị trí từ một điện thoại iPhone hoặc một Google Pixel, nó sẽ không hoạt động với Find My Mobile vốn yêu cầu tài khoản Samsung.

2. Find My Device

Find My Device là một tính năng tích hợp cho tất cả điện thoại Android có nhiều tính năng tương tự với Find My Mobile. Một sự tương tự là cách Find My Mobile yêu cầu tài khoản Samsung của bạn, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và kiểm tra trên tất cả thiết bị Android đã đăng nhập vào. Tuy nhiên, bởi vì Find My Device khả dụng với tất cả thiết bị Android, nên kiểm tra giữa các điểm khác biệt (ví dụ điện thoại Samsung và Google Pixel) sẽ hoạt động hoàn hảo. However, because Find My Device is available to all Android devices, checking between different makers (i.e. Samsung phone and Google Pixel) is perfectly functional.

Tương tự với Find My Mobiel, Find My Device cũng hỗ trợ bật chuông reo tối đa và khóa máy từ xa. Ứng dụng cũng cung cấp vị trí cuối cùng của thiết bị và lượng pin hiện tại còn lại trên thiết bị.

định vị điện thoại samsung miễn phí

Các hạn chế của Find My Device tương tự với Find My Mobile là nó rất tuyệt vời trong việc tìm kiếm điện thoại đã mấ của bạn, nhưng rất khó để định vị một điện thoại Samsung khi nó không phải của bạn. Thực tế là nó còn hạn chế hơn Find My Mobile, bởi vì chia sẻ vị trí giữa các thành viên gia đình hoặc bạn bè là hoàn toàn không khả dụng.

3. iSharing

iSharing không liên kết với Samsung lẫn Google nhưng có lẽ nó là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn định vị một điện thoại Samsung miễn phí từ thiết bị của một người khác. Thực tế, iSharing là một app định vị thời gian thực có sẵn miễn phí cho tất cả thiết bị Android và iPhone.

iSharing cho phép gia đình và bạn bè dễ dàng kiểm tra vị trí lẫn nhau thông qua ứng dụng. Ngoài ra, nó còn ccos nhiều tính năng như lịch sử địa điểm 90-ngày hoặc Thông báo Địa điểm sẽ lưu ý bạn khi bạn bè rời đi hoặc đến một địa điểm chỉ định. iSharing cũng có các tính năng an toàn được tích hợp vào ứng dụng, như Báo cáo Lái xe hoặc Cảnh báo Hoảng loạn để đảm bảo sự an toàn của những người thân yêu của bạn.

định vị điện thoại Samsung miễn phí với iSharing

Trong khi iSharing có thể không phải là ứng dụng đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn mất điện thoại của mình, nhưng cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của bạn có thể là một cách tuyệt vời để bảo vệ điện thoại của bạn trong trường hợp nó bị mất. Bạn có thể dễ dàng theo dõi điện thoại Samsung của bạn thông qua bạn bè đã được thêm vào tài khoản iSharing của bạn và thậm chí xem qua lịch sử địa điểm để xem điện thoại của bạn đã từng ở đâu. Một ưu điểm khác đó là đội ngũ hỗ trợ khách hàng của ứng dụng này cũng hỗ trợ qua e-mail trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất và chuyển tiếp cho bạn tọa độ của điện thoại của bạn cuối cùng phát hiện được, bất kỳ khi nào bạn yêu cầu chúng.

Bạn đã sẵn sàng để thử iSharing chưa? Tìm hiểu thêm hoặc tải về bên dưới!

Download iSharing on Google Play
Download iSharing on App Store