You are currently viewing 5 lý do để sử dụng app Định vị GPS cho trẻ em

5 lý do để sử dụng app Định vị GPS cho trẻ em

Trẻ em ngày nay có điện thoại thông minh (smartphone) rất sớm. Nếu bạn đang phân vân có nên cho con trẻ của mình sử dụng smartphone hay không thì nên đọc thêm vềưu và nhược điểm của việc cho con mình dùng smartphone. Nhưng các cha mẹ nên biết rằng mình sẽ rất lo lắng khi trẻ đi chơi hoặc đi du lịch xa nhà. Nên hôm nay chúng tôi sẽ bàn về những lý do nên cài đặt app định vị cho điện thoại của trẻ. Trong khi không có một giải pháp toàn diện nào cho nỗi lo của cha mẹ thì bạn nên cân nhắc một giải pháp  dịch vụ định vị  sẽ giúp giảm bớt những cảm giác đó. Bài viết này sẽ cho bạn biết những lợi ích của việc dùng app định vị GPS cho trẻ.

5 lý do để sử dụng app Định vị GPS cho trẻ em

Tìm được trẻ nhanh hơn

Dùng một app định vị cho con trẻ của bạn sẽ giúp bạn tìm đến nơi của chúng nhanh hơn. Nếu trong trường hợp khẩn cấp hoặc có việc cần gặp trẻ, bạn sẽ yên tâm sẽ dễ dàng tìm được chúng nếu trẻ có smartphone với app định vị GPS được bật. Bạn cũng sẽ không cần hỏi quá nhiều khi biết rõ chúng đang đi đâu.

Giảm sự lo âu

Như chúng tôi đã nói, ba mẹ luôn quan tâm đến mọi thứ của con cái. Đó có thể là việc học, sức khỏe của con và đặc biệt là sự an toàn của con khi chúng không ở trong tầm mắt của họ. Cài đặt app định vị trên điện thoại của con bạn sẽ giúp bạn bớt lo âu về việc liệu chúng có đang an toàn hay không. Bạn có thể dễ dàng cầm điện thoại lên, xem app định vị và biết trẻ đang ở đâu bất kỳ lúc nào.

Hiểu rõ trẻ hơn

App định vị không những có thể giúp bạn giảm bớt âu lo và dễ dàng tìm được con mà còn hiểu rõ chúng hơn. Thông qua những địa điểm con đi mà bạn thấy trên app định vị, bạn sẽ hiểu được cách di chuyển và thậm chí suy nghĩ của chúng. Như vậy trong những trường hợp cần thiết, bạn có thể ngăn con đi đến những nơi mà theo bạn là nguy hiểm hoặc dặn dò con nên làm gì khi đi đến đó. Cũng đừng nên theo dõi con nhất cử nhất động vì sẽ làm chúng khó chịu.

Biết khi nào trẻ rời đi

Hầu hết các app định vị có tính năng thông báo cho cha mẹ khi trẻ rời khỏi một địa điểm chỉ định. Thông báo này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi biết khi nào trẻ đi và đến. Hệ thống thông báo push sẽ giúp bạn nắm được lịch trình của trẻ ngay trên điện thoại. Tính năng này đồng thời sẽ cho bạn biết về thời gian di chuyển của trẻ đi và về đến nhà.

Tạo một đường dây nóng khi khẩn cấp

Cuối cùng, việc có một app định vị trên điện thoại của con bạn sẽ như một đường dây nóng (hotline) có thể liên hệ khi khẩn cấp. Con của bạn có thể học cách sử dụng a hệ thống định vị gia đình, chẳng hạn như cho phép cha mẹ theo dõi vị trí, những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người liên quan. Một số ứng dụng theo dõi còn có nút khẩn cấp để con cái thông báo cho cha mẹ những tình huống nguy hiểm chúng có thể gặp.

app định vị cho trẻ em là rất cần thiết

Các ứng dụng định vị hay app theo dõi vị trí sẽ giúp ba mẹ và trẻ có một cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn. Nhu cầu biết con mình ở đâu cho phép họ trải nghiệm cuộc sống rộng mở và thoải mái hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xem xét những lợi ích này để hiểu rõ một app định vị có sẽ giúp bạn hiểu con mình hơn qua đó giúp cho trẻ phát triển tốt hơn mà vẫn an toàn vì bạn luôn biết chúng ở đâu.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng app định vị? Hãy tải về iSharing ngay hôm nay!